DOJILAND và Weland kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực bất động sản

Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND và Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland ký kết thành công Hợp tác chiến lược, theo đó, Weland sẽ trở thành đối tác hợp tác đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND.

Việc ký kết thành công thỏa thuận này nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa hai bên, nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên thông qua các dự án hợp tác chung. Với thỏa thuận này, Weland chính thức giữ vai trò độc quyền trong việc tư vấn phát triển sản phẩm, quản lý triển khai bán hàng, chiến lược Marketing & Truyền thông… cho các dự án bất động sản mang thương hiệu DOJILAND.

Ông Đỗ Minh Đức, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản DOJILAND cho biết: “DOJILAND nhận thấy Weland là một trong những Công ty tư nhân có nhiều kinh nghiệm và có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn, kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tôi tin rằng Weland có những tiềm năng mà DOJILAND đang tìm kiếm ở một đối tác chiến lược. Hợp tác này sẽ mang lại sự cộng hưởng mới cũng như tăng thêm thành công mạnh mẽ cho cả hai bên”.