Những điều nhất định phải biết về Dự án Hacom Mall

Hacom Mall được mệnh danh là bản giao hưởng của gió. Với phong cách thiết kế theo kiến trúc hình võng nhằm hội tụ tối đa những làn gió sinh khí, cũng như sở hữu những tiện ích đẳng cấp làm mê đắm lòng người.

Tâm điểm phồn hoa:

Nằm tại “ Trái tim ” của Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, HACOM MALL là quần thể tháp căn hộ và những dãy shophouse thương mại giữa hai Công viên xanh rộng lớn, tạo nên một tâm điểm độc đáo, đủ đầy & sầm uất. Nơi đây mang đến cuộc sống thuận tiện, hiện đại và không gian sinh thái có thể thoả mãn những cư dân khó tính nhất.

Hacom Mall bản giao hưởng của gió

Dự án Hacom Mall – KĐT mới Đông Bắc (khu K1), Phường Mỹ Bình, Tp. PRTC, Ninh Thuận.

Xanh sinh thái:

Sở hữu không gian xanh vượt trội với 02 công viên sinh thái, quần thể Quảng trường 16/4 & Cách bãi biển Bình Sơn Ninh Chữ chỉ 5 phút xe máy, mang đến ưu thế tuyệt đối tầm view & Không gian sống trong lành thoáng đãng – Tinh thần chuẩn “ Wellness living “ cho cuộc sống tràn đầy sức khoẻ.

Hiện đại văn minh:

Hệ thống tiện ích đủ đầy đáp ứng các nhu cầu về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí đem lại cho cư dân tại đây cuộc sống hưởng thụ trọn vẹn ngay giữa trung tâm đô thị lịch sử

Sôi động sầm uất:

Quần thể Shophouse và trung tâm thương mại cung cấp chuỗi dịch vụ thời thượng và thương hiệu nỗi tiếng, là trái tim sôi động không chỉ thu hút cư dân thành phố mà còn là điểm đến của lượng khách du lịch ghé thăm Ninh Thuận.

Trung tâm mua sắm Hacom Mall

Phối cảnh Phố đi bộ Hacom Mall, phường Mỹ Bình, Tp. PRTC, Ninh Thuận.

Bền vững:

Tiềm năng tăng giá chắc chắn, tính thanh khoản cao được bảo chứng bởi quỹ đất khan hiếm, pháp lý đảm bảo sở hữu lâu dài cùng nguồn cầu tăng không ngừng.

Linh hoạt:

Căn hộ đa dạng diện tích, tối ưu không gian, Shophouse với thiết kế linh hoạt công năng, mức giá hợp lý cùng với phương thức thanh toán linh hoạt. Mang đến cơ hội vừa ở vừa kinh doanh – Tiềm năng sinh lời dài hạn chủ sở hữu

Và còn 1001 điều độc đáo khác không thể kể hết chỉ có thể tìm thấy tại Dự án Hacom mall – “ Bản giao hưởng của gió “ .

 

Liên hệ đăng ký: Sàn giao dịch BĐS Hacomland

Địa chỉ: TM14-6 KĐT mới Đông Bắc (khu K1), Trần Nhân Tông, phường Thanh Sơn, Tp. PRTC, Ninh Thuận.
Hotline: 0933843118 – Zalo: Ninh Thuận Land
Website: phanrangreal.vn