Cập nhật tiến độ Hacom Galacity đến ngày 25/3/2020

Hội tụ đầy đủ các ưu thế như vị trí đắc địa, giá hợp lý, tiện ích đa dạng – thiết kế tối ưu, chủ đầu tư uy tín, tiến độ cam kết… dự án nhà ở xã hội (NƠXH) Hacom Galacity được triển khai nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cấp bách, góp phần mở ra cơ hội “an cư lạc nghiệp” cho những người được hưởng chính sách xã hội, hộ dân có thu nhập thấp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Góc nhìn Dự án Hacom Galacity từ đường Trần Nhân Tông

Cập nhật tiến độ thi công 2 Tòa B1 và B2 đến 25/3/2020:

Công ty TNHH Văn Lang là đơn vị tổng thầu của Dự án Hacom Galacity, là đơn vị dày dạn kinh nghiệm nhiều năm xây dựng các dự án cao tầng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân có kinh nghiệm, tay nghề cao đã làm việc xuyên suốt 3 ca liên tục để đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

Công nhân đang làm việc 3 ca tại công truong hacom

Công trường Hacom Galacity Ninh Thuận

Hacom Galacity

  • Hiện tại tính đến ngày 25/3/2020 tiến độ thi công của Tòa B1 đã đổ xong sàn tầng 8 và đang tiếp tục thi công sàn tầng 8.

Tiến độ thi công tòa B1 hacom Galacity

Tiến độ Hacom Galacity đến 25 tháng 3 năm 2020

Tiến độ thi công các hạng mục tòa B1 – Chung cư Hacom Galacity.

  • Tiến độ thi công của Tòa B2 đã đổ xong sàn tầng 6 và đang tiếp tục thi công sàn tầng 7.

Tiến độ thi công tòa B2 Hacom Galacity

Tiến độ thi công các hạng mục tòa B2 – Chung cư Hacom Galacity.

Tiến độ thi công Hacom Galacity tòa B2

  • Song song việc hoàn thành tiến độ 2 tòa nhà B1 và B2 với chiều cao 12 tầng, nhà thầu Văn Lang đang triển khai công tác làm phần đế hầm của tòa A2 và A1 của dự án.

công tác nối cọc và làm đế hần tòa A2

Chủ đầu tư uy tín – Tiến độ cam kết

Trải qua hành trình 8 năm khai phá và phát triển thị trường Ninh Thuận, Hacom Holdings cùng các đơn vị thành viên bao gồm Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã và đang nhận được sự tín nhiệm rất lớn của lãnh đạo và người dân nơi đây.

Tiện ích vượt trội của Hacom Galacity
Tiện ích vượt trội và thiết kế hiện đại của Hacom Galacity

Cùng với các ưu thế về vị trí, tiện ích, thiết kế, giá rẻ và pháp lý đầy đủ,…. Hacom Galacity được CĐT đặc biệt đề cao chất lượng và tiến độ của công trình. Dự án đã được Ngân hàng Vietinbank cấp chứng thư bảo lãnh dự án, dự kiến cuối năm 2020 người dân đã được nhận nhà và vào sinh sống.

Có thể nói, với dự án NƠXH Hacom Galacity đã một lần nữa khẳng định giá trị mà chủ đầu tư mang lại không chỉ là lợi ích kinh tế mà hơn cả đó là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc khi cùng chung tay giải quyết vấn đề nhà ở tại Ninh Thuận.

Liên hệ đăng ký: Căn hộ Hacom Galacity

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HACOMLAND

Địa chỉ: Lô TM14-06 đường Trần Nhân Tông, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Điện thoại: 0933.843.118 – 02593859999

Website: chungcuninhthuan.com

 

( Theo Chungcuninhthuan.com)